Uncategorized

Ưu Điểm Giàn Phơi Thông Minh Với Giàn Phơi Thường

Ưu Điểm Giàn Phơi Thông Minh Với Giàn Phơi Thường

 Hiện nay với sự sử dụng các vật dụng thông minh nhằm tối ưu tối đa diện tích sử dụng. Cùng với sự phát t triển của dân cư cũng mọc lên như nấm, ở chung cư giàn phơi thông minh khá nhiều cái tiện lợi. Nhưng có một điều cơ bản mà ít người nghĩ đến đến đó là chỗ phơi quần áo, nhà nào cũng phơi đồ ra ban công gây mất mỹ quan đô thị. hơn nữa vào những ngày mưa gió quần áo không khô được lại còn bị hôi, mùi rất khó chịu .

Hiện nay, giàn phơi thông minh đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nhất định của nó. Vậy so với giàn phơi thường thì giàn phơi thông minh có những ưu điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hạn chế của giàn phơi thông thường – Tốn diện tích không gian: giá phơi đồ thông thường có chiều cao trung bình khoảng 1.52m và 1.5 – 2m2 chiều rộng không gian mặt sàn. Với một ban công thông thường ở khu chung cư thì một giàn phơi này có thể chiếm gần hết diện tích không gian ban công, đặc biệt là khi có nhiều quần áo vào những ngày mưa gió khiến ngôi nhà vừa chật chội lại thêm bừa bộn hơn.

      – Giàn phơi thông thường không chắc chắn: quần áo phơi tại loại giàn phơi này khi gặp gió to và nhiều quần áo rất dễ bị đổ, gió tạt bay mất quần áo. Trường hợp gia đình sử dụng dây phơi cũng vậy, khi quần áo nhiều, dây phơi buộc vào đinh vít rất dễ làm võng dây, quần áo xô xuống dồn lại vào nhau dẫn đến lâu khô vì không đón được gió.

     – Không gian ban công ngôi nhà mất thẩm mỹ: toàn cảnh khu đô thị nói chung và ban công chung cư gia đình bạn nói riêng bị mất thẩm mỷ bởi quần áo giăng mắc kín mít.

  Ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường Xuất phát từ những bất tiện của giàn phơi thông thường, nhằm đưa ra một giải pháp tốt nhất cải thiện việc phơi đồ tại chung cư, Biệt thự, Nhà phố…

Các nhân viên kỹ thuật đã nghiên cứu và sáng tạo lắp đặt thành công giàn phơi thông minh với những ưu điểm vượt trội, khắc phục được hầu hết các nhược điểm trên của giàn phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh sẽ giúp cho việc phơi quần áo trở nên tiện lợi hơn, giải quyết được các vấn đề về diện tích và hiệu quả trong phơi đồ. – Giải quyết được hạn chế về chỗ phơi khi diện tích hẹp bởi giàn phơi thông minh Hòa Phát được thiết kế khá nhỏ gọn, gắn vào trần nhà hoặc trên tường giúp hạn chế diện tích phơi. Sản phẩm giàn phơi cũng được thiết kế một tay quay để hạ thấp độ cao khi người sử dụng có nhu cầu. sau đó lại quay lên cao, đưa lên vị trí thích hợp mà người dùng mong muốn, có thể sát trần nhà để hạn chế diện tích, gọn gàng cho không gian ban công thoáng mát.

Ưu điểm giàn phơi thông minh so với giàn phơi thường
Ưu điểm giàn phơi thông minh so với giàn phơi thường

Leave a Reply