Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh

Lắp Giàn Phơi Chất Lượng Cao Cho Nhà Anh Hiển

     Giàn Phơi chất lượng cao NTP900 của đơn vị Giàn phơi thông minh Le Locle có nguồn vật tư dồi dào, sản phẩm đồng bộ, chính hãng, đội ngũ thợ kỹ thuật lắp đặt lành nghề/giàu kinh nghiệm, giá thành cạnh tranh nên giàn phơi thông minh Le Locle ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn. Mới đây, nhà anh Hiển đã chọn lựa và quyết định lắp đặt trọn bộ sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao của đơn vị giàn phơi thông minh Le Locle. Chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh HÒA PHÁT. Sản phẩm của công ty TNHH thương mại & nội thất HÒA PHÁT. Đó chính là modem sản phẩm giàn phơi chất lượng cao NTP900.

Giàn Phơi Chất Lượng Cao
Giàn Phơi Chất Lượng Cao

Sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao Gold – NTP900 đã thu hút được ánh nhìn của anh Hiển ngay từ đầu khi được các chuyên gia tư vấn về các bộ sản phẩm giàn phơi hiện có tại đơn vị. Với sắc vàng quý phái và sanh chảnh, giàn phơi chất lượng cao GP900 đã từng “đốn tim” khá nhiều chị em phụ nữ, thuyết phục hơn nữa là sản phẩm có giá thành lắp đặt trọn gói hết sức cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường đồng có nhiều tính năng sử dụng vượt trội.

Giàn Phơi Chất Lượng Cao
Giàn Phơi Chất Lượng Cao

Cụ thể, Gold – NTP900 có giá thành lắp đặt tại thời điểm hiện tại là 1.850.000đ và được bảo hành chính hãng 2 năm. Sản phẩm được tạo nên từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối siêu bền, siêu chắc chắn và mạ vàng toàn bộ phần thanh phơi cũng như bát bảo vệ. Hệ thống dây cáp của Gold – NTP900 là cáp inox 304 tuyệt đối không co giãn, không bào mòn có sức nâng tải tốt. Điểm nhấn của thiết kế có lẽ nằm nhiều hơn ở phần củ quay với những hoa văn tinh xảo, thiết kế tay quay liền với củ quay mang tới sự tiện dụng nhiều hơn.

Giàn Phơi Chất Lượng Cao
Giàn Phơi Chất Lượng Cao

Sản phẩm được tích hợp 80 lỗ phơi và có thể nâng tải tới 60kg trọng tải. Thiết kế thông minh, gọn gàng sản phẩm giàn phơi chất lượng cao NTP900 có thể lắp đặt trong nhiều không gian, kiến trúc khác nhau từ nhà mái tôn cho đến trần thạch cao, trần bê tông và thậm chí là mái thép kính.

Giàn Phơi chất lượng cao NTP900 còn làm hài lòng anh Hiển hơn cả là ở chế độ vòng bi hàm kép mang đến sự êm mượt khi hoạt động, chính vì thế mọi thành viên trong gia đình anh Hiển đều có thể vận hành sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần phải dùng tới quá nhiều sức lực. Tính năng tùy chỉnh độ cao càng góp phần làm cho không gian phơi đẹp của nhà anh Hiển thêm phần thoáng đãng, gọn gàng và khoa học. Mọi quá trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao cho nhà anh Hiển được hoàn tất trong vòng 45 phút đồng hồ.

Giàn Phơi Chất Lượng Cao
Giàn Phơi Chất Lượng Cao
Lắp Giàn Phơi Chất Lượng Cao
Lắp Giàn Phơi Chất Lượng Cao

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao giống như nhà anh Hiển vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0933. 119. 086 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply