Uncategorized

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Cho Nhà Anh Phong

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Cho Nhà Anh Phong – chất lượng cao, quay nhẹ, hình thức Đẹp, bảo hành 2 năm, sản phầm của Giàn Phơi Thông Minh Le Locle

Với mong muốn có thể tối ưu hơn nữa diện tích không gian sử dụng, anh Phong đã quyết định chọn lựa bộ sản phẩm giàn phơi thông minh NTP999B để lắp đặt ở ngoài ban công của căn hộ.

Có thể nói đây là một quyết định khá đúng đắn bởi với tính năng có thể điều chỉnh được độ cao linh hoạt, toàn bộ quần áo của các thành viên trong gia đình anh Phong đã được đưa lên cao và giải phóng diện tích cho không gian phía dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=pASW9M7yPwU&t=529s

NTP999B là sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ được tích hợp đầy đủ tính năng thông minh của giàn phơi hiện đại. Với thiết kế tay quay rời tiện lợi, NTP999B mang đến giải pháp phơi đồ đầy hoàn hảo nhờ việc tùy chỉnh độ cao đồng loạt 2 thanh hoặc đơn lẻ từng thanh tùy ý.

Đó là chưa kể đến chế độ vòng bi hãm kép siêu êm và dây cáp lụa inox chắc khỏe giúp tăng khả năng nâng tải cho toàn hệ thống. Thật vậy, NTP999B có thể nâng tải tới 60kg trọng tải.

Sản phẩm hiện đang được đơn vị giàn phơi thông minh Le Locle cung ứng và lắp đặt trọn gói tại nhà với chi phí là 1.500.000đ cùng chính sách bảo hành chính hãng kéo dài lên tới 24 tháng.

Với thiết kế gọn nhẹ, NTP999B có thể lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau từ nhà phố cho đến chung cư, biệt thự…Và, lợi thế khi lắp đặt NTP999B cho nhà anh Phong là diện tích ban công rộng, kết cấu trần tường chắc chắn, không bị vướng hay cản trở bởi các thiết kế điện nước khác. Chính vì lẽ đó mà thời gian hoàn tất lắp đặt giàn phơi cho nhà anh Phong đã được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 30 phút. Không chỉ lắp đặt nhanh chóng mà đội thợ còn tư vấn cách sử dụng, vận hành và bảo dưỡng sản phẩm hết sức chi tiết, tận tình.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi thông minh NTP999B giống như nhà anh Phong vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0933. 119. 086 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Leave a Reply