Giới Thiệu

Le Locle Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng cùng quý đại lý.

Cửa hàng chuyên cung cấp giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công đầu tiên khai trương tại số 803 Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu. Nay cở sở chuyển về 100/9 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu. Đem đến cho ban công chung cư cao tầng cơ hội mới về sự mở rộng không gian và phơi quần áo không chiếm diện tích. Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay đối với các gia đình đang tìm kiếm một giải pháp phơi đồ hiệu quả. Sử dụng giàn phơi thông minh mang lại lợi ích rất lớn, nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho các gia đình hiện nay Trải qua 6 năm kinh doanh, phân phối giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công. Chúng tôi không ngừng, không ngừng nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng tốt nhất và khẳng định niềm tin đối với khách hàng.

Le Locle Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, tận tình và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: dịch vụ khảo sát tư vấn tận nhà, dịch vụ lắp đặt miễn phí, bảo hành, sửa chữa và thay thế…

Trên đường phát triển, Le Locle Việt Nam đã được nhiều tổ chức, cá nhân mời gọi hợp tác và ngược lại Le Locle Việt Nam cũng đã hợp tác với nhiều tổ chức, cá nhân thực hiện các dự án. Chúng ta đã bắt tay nhau, chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau đi tới các mục tiêu chung với sự chân thành. Đối tác luôn là bạn đồng hành chiến lược, là chỗ dựa của Le Locle Việt Nam. Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng để được các bạn tin yêu.

Khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên bao năm qua đã đồng hành cùng chúng tôi làm nên Le Locle Việt Nam hôm nay. Xin chân thành cám ơn tất cả các bạn.

                                                        Trân trọng!

Leave a Reply